Lịch Chiếu Phim Canh Bạc Hoàng Gia

Phim được phát sóng vào Lúc 13h hàng ngày bắt đầu từ 1/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Canh Bạc Hoàng Gia tập 25-26 cuối trên kênh HTV7 đưa người xem quay trở lại với thời Joseon cùng với những canh bạc tiếng tăm với sự tàn bạo của con bạc khét tiếng Baek Dae Gil. Vốn là người con có xuất thân hoàng tộc thế nhưng cậu bé Baek Dae Gil bị nghi ngờ không phải con vua và bị đuổi ra khỏi hoàng cung từ khi còn đỏ hỏn; nuôi nỗi căm hận và uất ức cậu bé ngày nào dần lớn lên và mang mối quyết tâm vào một ngày không xa sẽ quay lại báo thù những người đã khiến bản thân anh phải rời xa nơi anh thuộc về.

canh bac hoang gia

Sau khi bị đuổi ra khỏi hoàng cung đồng nghĩa với việc Baek Dae Gil bị phế truất quyền nối dõi vua cha và người thay thế cho anh chính là hoàng tử Yeongjo và trở thành người duy nhất có thể nối dõi ngai vàng. Từ khi lên làm vua, Yeongjo trở thành kẻ bảo thủ, không bao giờ chịu cúi đầu nếu không có lý do thuyết phục. Không chỉ Dae Gil, Dam Seo (Lim Ji Yeon thủ vai) cũng có chung mục đích tiêu diệt vua.

phim canh bac hoang gia

Người xem sẽ được chứng kiến cuộc chiến huynh đệ tương tàn trong lịch sử. Giữa ba nhân vật này sẽ diễn ra cuộc đụng độ ác liệt, cam go để tranh giành tình yêu và ngai vàng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim canh bac hoang gia tron bo

phim canh bac hoang gia tap cuoi

xem phim canh bac hoang gia tap 26 - 27
phim Canh Bạc Hoàng Gia Kênh HTV7
Bình luận phim: