Nội dung phim:

Phim Cạm Bẫy tập 2-3 cuối  xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của anh chàng có tiếng trong giới thương gia bởi sự thành đạt của anh, bên cạnh đó anh cũng là người chuyên cho vay nặng lãi khét tiếng Sài Gòn; để hoàn thành được vai diễn này nam diễn viên Xuân Phúc đã phải bỏ ra hàng tháng trời tập luyện các thế võ chuyên nghiệp.

cam bay

Trong loạt ảnh hậu trường mới được hé lộ, tài tử trẻ tuổi gây bất ngờ khi thường diện những bộ vest chỉn chu, khiến nhiều người lo ngại rằng anh khó mà tự thực hiện được các cảnh đánh đấm. Tuy nhiên, anh cho biết là tất cả trang phục đều được thiết kế riêng biệt để phục vụ cho những màn hành động đòi hỏi kỹ thuật và độ khó nhất định.

phim cam bay

Hình ảnh Xuân Phúc và Nhật Kim Anh thân thiết cũng nhận được không ít quan tâm. Được biết, trong đứa con tinh thần của nhà làm phim Nguyễn Quang Tuyến, cả hai đã trở thành cặp nhân tình trải qua hàng loạt biến cố và mâu thuẫn. Đặc biệt, thay vì có vài phân đoạn thân mật, thì cặp đôi lại có vô số khoảnh khắc ngược đãi trên phim, hứa hẹn sẽ khiến người xem ngỡ ngàng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cam bay tron bo

phim cam bay tap cuoi

xem phim cam bay tap 2 - 3
phim Cạm Bẫy Cam Bay
Bình luận phim: