Lịch Chiếu Phim Cái Bóng

Phim được phát sóng vào Lúc 18h30 hàng ngày bắt đầu từ 07/04/2017,. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cái Bóng tập cuối kể về cuộc đời đầy sóng gió của cô gái xinh đẹp Mootta hiền lành, nết na, rơi vào “bẫy tình” của gã háo sắc Janepope tại chỗ làm việc, Janie còn “lật mặt” thành một Moonin sắc sảo, mạnh mẽ, luôn nung nấu ý định trả thù cho em gái sau khi Mootta tự tử vì bị lừa. Thế nhưng, khi những bí mật dần được vén màn thì Moonin lại vướng vào chuyện tình cảm với Veekit – chàng trai từng đem lòng yêu Mootta, đồng thời cũng là cháu của Janepope…

cai bong

Trong phim này, Janie Tienphosuwan không chỉ đóng một vai mà cô cùng lúc đảm trách hai nhân vật – chị em sinh đôi Mootta và Moonin. Nếu Mootta là một cô gái hiền lành, nết na thì người chị song sinh Moonin lại sở hữu một tính cách sắc sảo, mạnh mẽ và kiên cường. Trong thời gian Moonin du học, Mootta lên thủ đô Bangkok để tìm việc làm. Ít lâu sau, bản tính thật thà của Mootta đã bị tên “cáo già” háo sắc Janepope chinh phục, đưa vào bẫy tình.

phim cai bong

Tuy đã có thai, song đối với Janepope – Mootta chỉ là bông hoa dại ven đường, khù khờ và ngây ngô. Bị hắn chối bỏ, Mootta chịu quá nhiều uất ức, tự tử khi vẫn đang mang trong mình giọt máu của gã đàn ông bội bạc.

Từ khóa phim gợi ý:

phim cai bong tron bo

phim cai bong tap cuoi

xem phim cai bong tap 44 - 45
phim Cái Bóng Kênh Let's Việt
Bình luận phim: