Lịch Chiếu Phim Cả Một Đời Ân Oán

Phim được phát sóng vào Lúc 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần, ngay sau khi Ghét thì yêu thôi kết thúc.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Cả Một Đời Ân Oán tập 64 | Kênh VTV3 tập 63 cuối xoay quanh những ân oán, tranh chấp, hiềm khích tồn tại trong gia đình đã tạo nên những hiểu lầm không thể hóa giải và đẩy những người thân thiết trở nên hận thù, xa cách. "Cả một đời ân oán" xoay quanh những câu chuyện trong Vũ Gia, một công ty gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trên thương trường. Ông Quang - người sáng lập Công ty Vũ Gia trên thương trường là một doanh nhân thành đạt, còn trong gia đình là người hết lòng yêu thương vợ con. Sóng gió bắt đầu đến với gia đình ông Quang khi ông quyết định chính thức thừa nhận đứa con riêng với mối tình đầu - bà Mai.

ca mot doi an oan

phim ca mot doi an oan

Ông quyết định đưa Phong (người con riêng) lên nắm giữ vị trí lãnh đạo trong công ty. Việc làm này vấp phải sự phản đối dữ dội của bà Lan - vợ ông Quang, cùng hai cậu con trai là Đăng và Khôi. Bà Lan tìm mọi cách ngăn cản Phong bước chân vào gia đình nhưng không ngờ việc làm này càng khiến Phong tức giận, anh quyết tâm vào nhà họ Vũ sống. Từ đây, xảy ra những tranh chấp, hiềm khích giữa vợ chồng, con cái, anh em.

xem phim ca mot doi an oan tron bo

Đây là dự án phim lớn trong năm 2017 của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN. Tác phẩm lần này được mua kịch bản và chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) Cô dâu bạc triệu nhưng có những thay đổi để phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ca mot doi an oan tron bo

phim ca mot doi an oan tap cuoi

xem phim ca mot doi an oan tap
phim Cả Một Đời Ân Oán Kênh VTV3
Bình luận phim: