Lịch Chiếu Phim Bồ Tùng Linh

Phim được phát sóng vào Lúc 19h thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 22/10/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Bồ Tùng Linh tập cuối | Kênh SCTV9 kể về Bồ Tùng Linh sinh trưởng tại Tế Nam trong một gia đình có truyền thống vẽ tranh. Tùng Linh từ nhỏ rất thông minh. Cha anh Bồ Bàn kỳ vọng rất nhiều nơi anh và hy vọng anh có thể nối nghiệp gia đình. Tuy nhiên, Tùng Linh lại hiểu lầm cha cấu kết với gian thương nên không muốn trở thành con cờ của ông. Bổ khoái Cao Triết là huynh đệ tốt của Tùng Linh. Cả hai đều căm ghét bọn tham ô.

bo tung linh

Một lần, Tùng Linh và Cao Triết cùng tiến hành điều tra lời đồn hồ yêu tác quái. Tùng Linh chẳng may trúng độc của kẻ ác, nguy hiểm đến tính mạng nhưng may mắn được cô gái thần bí tên Tiểu Thúy ra tay giúp đỡ. Thì ra, Tiểu Thúy chính là hồ tiên đến trả ơn năm xưa cha của Tùng Linh đã cứu mạng. Từ đó, Tiểu Thúy dần nảy sinh tình cảm với Tùng Linh.

phim bo tung linh

Xưởng vẽ của Bồ gia vì cần hoàn thành tranh gấp nên tuyển chọn rất nhiều nữ nhân công. Liểu Tâm Như cũng đến ứng tuyển với mục đích tìm kẻ bội bạc năm xưa đã ruồng rẫy chị mình. Cũng vì vậy mà Liểu Tâm Như quen biết Tùng Linh và Cao Triết. Bắt đầu từ đây, một mối tình tay tư vừa phức tạp vừa cảm động cũng nảy sinh.

Từ khóa phim gợi ý:

phim bo tung linh tron bo

phim bo tung linh tap cuoi

xem phim bo tung linh tap 24 - 25
phim Bồ Tùng Linh Kênh SCTV9
Bình luận phim: