Lịch Chiếu Phim Binh Đoàn Phái Yếu

Phim được phát sóng vào Lúc 20h từ ngày 01/5/2017. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Binh Đoàn Phái Yếu tập 15-16 cuối trên kênh SCTV9 là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội luôn khao khát đạt được sự hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống gia đình. Để đạt được điều này họ đã phải tranh đấu một cách quyết liệt đối với những người phụ nữ khéo léo, xinh đẹp và luôn dành toàn bộ thời gian cho gia đình, cho chồng và cho những đứa con yêu của họ.

binh doan phai yeu

Phụ nữ Hong Kong đảm nhận các chức vụ cấp cao trong các công ty không thua kém đàn ông. Do đó, tính cách dịu dàng, chu đáo, nũng dịu của phụ nữ Hong Kong thua xa các cô gái Đại lục và Đài Loan. Chính vì thế, theo thống kê thì tỷ lệ đàn ông Hong Kong lấy vợ Đại Lục và Đài Loan khá cao. Điều này dẫn đến xã hội Hong Kong ngày càng có nhiều cô gái “ế chồng”.

phim binh doan phai yeu

Bộ phim binh doan phai yeu lấy đề tài những phụ nữ trung niên Hong Kong thành đạt khao khát lấy chồng, phải cạnh tranh với các cô gái Đại Lục, Đài Loan luôn biết chiều chuộng, dịu dàng, nũng nịu. Trong trận chiến “một mất một còn” này, mọi người đều phải cố gắng nâng cao bản thân, phát huy tính dịu dàng độc đáo kiểu Hong Kong, thề giành lại trái tim đàn ông Hong Kong! 

Từ khóa phim gợi ý:

phim binh doan phai yeu tron bo

phim binh doan phai yeu tap cuoi

xem phim binh doan phai yeu tap 16 - 17
phim Binh Đoàn Phái Yếu Kênh SCTV9
Bình luận phim: