Lịch Chiếu Phim Biển Đời Giông Tố

Phim được phát sóng vào Lúc 20h30 hàng ngày bắt đầu từ 15/4/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Biển Đời Giông Tố tập 36-37 cuối trên kênh Let's Việt xoay quanh số phạn của hai đứa trẻ bị y tá trao nhầm lẫn cho người nhà từ lúc vừa lọt lòng; nếu như Thiện Tâm may mắn được trao vào một gia đình giàu có với truyền thống chế biến cafe thì Đan Nguyên lại bị trao nhầm vào chốn giang hồ thế nhưng bản chất con người cô gái này lại vẫn được gìn giữ và phát huy khi cô luôn cố gắng chống lại những điều sai trái để hướng đến những điều tốt đẹp.

bien doi giong to

Trong khi Thiện Tâm tuy lớn lên trong sự yêu thương che chở của gia đình nhưng không hề biết trân quý, đặc biệt sau khi biết mình không phải con ruột của vợ chồng Tuấn – Hoa bản chất tàn ác của cô lại càng bộc lộ… Câu chuyện được đưa lên đỉnh điểm khi Đan Nguyên nhận được yêu cầu từ “ông trùm”, theo đó cô phải giết người theo đơn đặt hàng mà nạn nhân không ai khác chính là cha ruột của cô. Tuấn – Hoa có tìm lại được con ruột của mình không?

phim bien doi giong to

Thiện Tâm sẽ trả giá thế nào cho tội ác của mình? Đan Nguyên có thể thoát khỏi thế giới đen tối để hoàn lương và tìm thấy tình yêu đích thực với Sỹ Huân (Nguyễn Phi Hùng thủ vai) – một chàng nghệ sĩ bảnh trai và tốt bụng?

Từ khóa phim gợi ý:

phim bien doi giong to tron bo

phim bien doi giong to tap cuoi

xem phim bien doi giong to tap 36-37
phim Biển Đời Giông Tố Kênh Let's Việt
Bình luận phim: