Lịch Chiếu Phim Bí Mật Người Thừa Kế P2

Phim được phát sóng vào Lúc 21h hàng ngày bắt đầu từ ngày 28/7/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Bí Mật Người Thừa Kế tập 168 Kênh TodayTv tập 169 vẽ lên một bức tranh đầy sinh động về sự bất công của xã hội Ấn Độ đối với những gia đình không có con trai và kéo theo đó là nhiều hệ lụy khi những gia đình không sinh được con trai sẽ chọn lựa ra một bé gái để nuôi dạy như một bé trai thực thụ để khi lớn lên có thể lo lắng và làm trụ cột gia đình. Bộ phim cũng đã lên án mạnh mẽ vấn đề trọng nam khinh nữ vô cùng cổ hủ khiến cho cuộc sống của những bé gái này không được trọn vẹn khi chúng phải sống trong một chiếc vỏ bọc hoàn hảo của sự mạnh mẽ nhưng bên trong đó là sự yếu đuối và muốn được sống cuộc sống thật như bao bé gái khác.

bi mat nguoi thua ke

Truyền thống để bé gái ăn mặc như một bé trai là một phong tục phổ biến tại Afghanistan và Pakistan; phong tục này cũng đã giúp cho những gia đình không có con trai tránh bớt được sự kỳ thị của những người xung quanh mà vô hình chung họ không thể biết rằng suy nghĩ của những bé gái đội lốt những cậu bé trai lúc nào cũng luôn mạnh mẽ ngụy biện cho tâm hồn yếu đuối.

bi mat nguoi thua ke

Đề tài “gái giả trai” hiện đang tạo nên một sức hút không hề nhỏ đối với khán giả truyền hình. Và siêu phẩm đến từ Bollywood “Bí mật người thừa kế” sắp ra mắt trên TodayTV vào 21h00, ngày 28/7/2017 chắc chắn cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng này.

Từ khóa phim gợi ý:

phim bi mat nguoi thua ke tron bo

phim bi mat nguoi thua ke tap cuoi

xem phim bi mat nguoi thua ke tap
phim Bí Mật Người Thừa Kế P2 Kênh TodayTv
Bình luận phim: