Lịch Chiếu Phim Bí Mật Ngọt Ngào

Phim được phát sóng vào Lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 9/2/2018.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Bí Mật Ngọt Ngào tập 40 | Kênh TodayTV tập 41 cuối xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc với những tình tiết đầy thăng trầm và sóng gió; Han Ah Reum la một cô gái có một tuổi thơ không mấy trọn vẹn và cho khi lớn lên cuộc sống của cô cũng chỉ tràn đầy nước mắt trong tình yêu với chàng trai Philip; cứ ngỡ rằng khi yêu chân thành sẽ được đền đáp thế nhưng một câu chuyện kịch tính đã xảy đến tô thêm một vết mực đen trong cuộc đời của cô gái đáng thương này.

phim bi mat ngot ngao tap cuoi

Trong phim bi mat ngot ngao; Vì tình yêu với Philip mà Han Ah Reum chấp nhận đánh đổi, để rồi khi đứa bé ra đời cũng là lúc Philip phủ nhận tất cả mối quan hệ giữa hai người và quyết định kết hôn cùng người phụ nữ khác. Còn Han Ah Reum trở thành người mẹ đơn thân và một mình nuôi con khôn lớn. Cứ ngỡ sự phản bội của Philip sẽ khiến Han Ah Reum sống khép mình và không còn niềm tin vào tình yêu. Thế nhưng, thần tình yêu một lần nữa tìm đến cô. Chun Sung Woon, người đàn ông được mệnh danh là máu lạnh và là giám đốc của công ty thời trang lớn đã ngã quỵ trước Han Ah Reum.

xem phim bi mat ngot ngao tron bo

Khi Sung Woon nói với Ah Reum rằng anh muốn lo lắng và yêu thương hai mẹ con cô thì cũng là lúc Philip – người cha ruột ích kỉ và tàn độc của đứa trẻ xuất hiện. Liệu rằng, trước sức mạnh đằng sau gia thế của Philip, Chun Sung Woo có bảo vệ được hai mẹ con Han Ah Reum? Và Han Ah Reum phải làm gì để chống chọi lại người chồng vũ phu và người cha ích kỉ như Philip?

Các bạn cùng theo dõi bộ phim tình cảm hấp dẫn này để biết rõ được nội dung nhé; Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa phim gợi ý:

phim bi mat ngot ngao tron bo

phim bi mat ngot ngao tap cuoi

xem phim bi mat ngot ngao tap
phim Bí Mật Ngọt Ngào Kênh TodayTV
Bình luận phim: