Lịch Chiếu Phim Bí Mật Của Người Khác

Phim được phát sóng vào Lúc 19h thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu từ 7/11/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Bí Mật Của Người Khác tập 36 | Kênh TodayTV tập 37 cuối kể về ông Tuấn - Trưởng khoa của bệnh viện, là một bác sĩ có tài nhưng hám tiền và không có tâm với công việc trong ngành Y. Thời trai trẻ, ông Tuấn từng là người bán “giống” và để chuyên nghiệp hóa đường dây của mình, ông ra sức tìm kiếm các chàng trai trẻ, phong độ để thành lập “đội quân bán giống” hùng hậu. Thành đạt trong công việc, ông Tuấn còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ là bà Hà. Thế nhưng ít ai biết rằng, vẻ ngoài hạnh phúc ấy thực chất chỉ để che đậy rất nhiều mâu thuẫn mà vợ chồng ông phải đối mặt hàng ngày trong hôn nhân.

bi ma cua nguoi khac

Ánh Dương - con gái ông Tuấn vốn có tình cảm với Khánh - một bác sĩ thực tập có gia cảnh nghèo khó. Với sự giúp đỡ của Khánh, Ánh Dương ra sức điều tra manh mối các đường dây buôn bán tinh trùng trái phép. Lo sợ con gái phát hiện công việc làm ăn của mình, ông Tuấn luôn cho người theo dõi và ngăn cản cô. Lan Anh - bạn gái Khánh, vì chán ngán gia cảnh nghèo khó của anh nên ra sức quyến rũ Hùng - một người đàn ông thành đạt nhưng vô sinh. Hùng có vợ là Nhã, nhưng sau nhiều năm kết hôn vẫn chưa có được mụn con nào, vì thế mà bà Duyên - mẹ Hùng, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu con dâu.

phim bi mat cua nguoi khac

Áp lực sinh con cho nhà chồng khiến Nhã phải tìm đến ông Tuấn. Nhờ sự “phối giống” của ông Tuấn, Nhã mang thai đứa con đầu lòng trong niềm hân hoan của mẹ chồng. Cho đến một ngày, bà Duyên phát hiện ra ông Tuấn chính là “tác giả” của bào thai Nhã đang mang. Bi kịch hơn, ông Tuấn chính là người năm xưa bán tinh trùng cho bà Duyên để bà sinh ra Hùng.

Từ khóa phim gợi ý:

phim bi mat cua nguoi khac tron bo

phim bi mat cua nguoi khac tap cuoi

xem phim bi mat cua nguoi khac tap 36 - 37
phim Bí Mật Của Người Khác Kênh TodayTv
Bình luận phim: