Lịch Chiếu Phim Bí Ẩn Trong Nhà Hát

Phim được phát sóng vào Lúc 19h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 13/8/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Bí Ẩn Trong Nhà Hát tập 2-3 cuối xoay quanh câu chuyện về ình yêu và cuộc sống của cô gái nhân từ, phúc hậu có tên là Tú Anh; Tú Anh không ngại cực khổ và khó khăn trong lao động để kiếm tiền phụ cho cha mẹ cô cùng với đó cô cũng muốn có chút ít để trang trải cho cuộc sống của mẹ bạn trai Triệu Hưng. Mọi chuyện dường như trở nên nhiều biến đổi khi Tú Anh bắt đầu vào làm việc tại nhà hát Đông Thăng - nơi mà mọi người vẫn đồn đại rằng trong đó có những bóng ma rất đáng sợ và điều này cũng khiến cho doanh số của nhà hát ngày một đi xuống.

bi an trong nha hat

Ngày qua ngày, Tú Anh chăm chỉ làm công việc của mình với một sự nhiệt huyết không bao giờ thiếu; cuộc sống của cô gái trẻ trở nên nhiều màu sắc hơn khi cậu chủ - người thừa kế tương lai của rạp hát từ Mỹ trở về. Trình Hạo Nhiên đã để ý đến Tú Anh từ những ngày đầu cậu trở về nước và tiếp quản nhà hát Đông Thăng thế nhưng cô luôn một lòng một dạ hướng về cậu bạn trai thanh mai trúc mã Triệu Hưng.

phim bi an trong nha hat

Mối quan hệ giữa hạo Nhiên và Tú Anh dần thay đổi khi cả hai người họ phát hiện sự thật rằng mẹ kế của anh đã lập mưu để chiếm đoạt mọi tài sản thuộc quyền thừa hưởng của cậu. Liệu rằng Tú Anh có gục ngã trước sự chân thành của Hạo Nhiên hay không các bnj cùng theo dõi bộ phim để biết chi tiết nhé.

Từ khóa phim gợi ý:

phim bi an trong nha hat tron bo

phim bi an trong nha hat tap cuoi

xem phim bi an trong nha hat tap 3 - 4
phim Bí Ẩn Trong Nhà Hát Kênh SCTV9
Bình luận phim: