Lịch Chiếu Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp

Phim được phát sóng vào 20h30 hàng ngày từ 18/08 trên SNTV và YouTV.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp kênh SNTV - SCTV6 tập 29 phim bi an cua sac dep tap 30 cuoi trọn bộ là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô bé Jessa bất hạnh khi từ bé cô đã bị một vết sẹo lớn ởtrên mặt và khiến mọi người xung quanh xa lánh cô; từ khi còn nhỏ cô đã phải chịu rất nhiều trận đòn từ mẹ và điều này càng khiến cô bé tự ti hơn. Ẩn sâu trong vẻ ngoài không may mắn xinh đẹp là một tâm hồn trong sáng, cao thượng và vô cùng tốt bụng; cô luôn cố gắng để mọi người hiểu cô hơn và hiểu ra một chân lý rằng vẻ đẹp thực sự của một con người nằm trong tâm hồn mỗi người chứ không phải ở ngoại hình và cô luôn mong muốn sẽ có một chàng trai thấu hiểu và nhận ra vẻ đẹp của mình.

bi an cua sac dep

Jessa đã gặp được người đàn ông trong mơ của mình. Nhưng, vẫn là tiếng nhưng đầy éo le của số phận, trong buổi tiệc hóa trang hôm ấy, hoàng tử của Jessa đã không nhìn thấy trọn vẹn gương mặt của cô… Cổ tích đã thật sự bắt đầu, khi một chiếc áo kỳ diệu đột nhiên xuất hiện, biến Jessa xấu xí trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Từ đây cuộc sống đen tối của cô bé cũng bắt đầu thay đổi một cách chóng mặt, cuộc sống mà dù có nằm mơ, Jessa cũng không bao giờ tưởng tượng được.

Liệu chiếc áo kỳ diệu ấy có thể biến ước mơ của Jessa thành sự thật? Liệu nó có làm cuộc đời Jessa đổi thay như những gì cô bé mong muốn? Lý do thật sự khiến bà Esmeralda, người mẹ mà Jessa nhất mực yêu thương, luôn hằn học với cô bé là gì? Có chăng một sự thật bị chôn giấu phía sau cuộc đời Jessa?

Từ khóa phim gợi ý:

phim bi an cua sac dep tron bo

phim bi an cua sac dep tap cuoi

xem phim bi an cua sac dep tap 29 - 30
phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp SNTV-SCTV6
Bình luận phim: