Lịch Chiếu Phim Bến Nước Mười Ba

Phim được phát sóng vào Lúc 20h45 hằng ngày trên kênh SCTV14, bắt đầu từ ngày 7-5.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Bến Nước Mười Ba tập 34 cuối trên kênh SCTV14 xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của một diễn viên hết thời, nổi lên nhờ đúng một vai diễn thành công. Tuy nhiên đã 10 năm nay, Trúc Anh không có một vai diễn nào ra hồn, nhiều đạo diễn từ chối cô. May mắn, với gu thời trang cực chất, Trúc Anh được mời làm đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

ben nuoc muoi ba

Dẫu vậy, ước mơ từ nhỏ của cô là muốn trở thành một siêu sao màn bạc nên cô vẫn luôn đau đáu với nghiệp diễn xuất. Bị truyền thông chế giễu là “bình hoa di động”, cô tìm đến rượu để giải quyết nỗi buồn, cuối cùng trở nên nghiện rượu. Trong một lần say xỉn, cô gây ra tai nạn nghiêm trọng, hình ảnh của cô bị tuột dốc ghê gớm. Cô bị cắt tất cả các hợp đồng quảng cáo và đại diện thương hiệu.

phim ben nuoc muoi ba

Cuộc đời đảo lộn, cô được cô bạn là Hà Linh (Á hậu Thúy Ngân) tặng vé đi du lịch cho khây khỏa. Từ đây cô gặp và cưới được một nhân tài xuất chúng trong giới bất động sản: Gia Long. Tuy nhiên, cô không hề hay biết, lúc cô chính thức nhận lời kết hôn từ Gia Long cũng là lúc bi kịch cuộc đời cô bắt đầu.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ben nuoc muoi ba tron bo

phim ben nuoc muoi ba tap cuoi

xem phim ben nuoc muoi ba tap 34
phim Bến Nước Mười Ba Kênh SCTV14
Bình luận phim: