Lịch Chiếu Phim Bao La Vùng Trời II

Phim được phát sóng vào Lúc 21h từ ngày 31/07/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Bao La Vùng Trời II tập 2-3 cuối Không lâu sau khi Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ) và Zoe-Tô Di (Hồ Hạnh Nhi) kết hôn, bệnh tim của cô ngày càng nặng hơn. Đường Diệc Sâm nghỉ làm phi công để cùng vợ du lịch khắp thế giới. Không may, Tô Di chết, để lại Diệc Sâm tan nát cõi lòng, một mình đi Anh Quốc. Ở đó, anh gặp chủ một nhà hàng địa phương tên Manna và ở lại chỗ của cô này để quên Zoe. Quyết định rằng Diệc Sâm đã tránh né cuộc sống ở Hồng Kông như vậy là đủ rồi, em trai anh, Đường Diệc Phong (Ngô Trác Hy), bay sang Anh thuyết phục Diệc Sâm trở về.

bao la vung troi 2

Tình cờ Diệc Sâm gặp Holly [Hà Niên Hỉ] (Trần Pháp Lai) ở Anh, không biết rằng cô là con gái của Manna, và an ủi cô vì bạn trai cô bị qua đời. Sau khi nói chuyện với Holly, Diệc Sâm rốt cuộc chấp nhận cái chết của Zoe và quay về Hồng Kông. Diệc Sâm gia nhập Skylette Airlines cùng với Cao Chí Hoành (Mã Quốc Minh), Coco (Hồ Định Hân) và và cơ trưởng hào hoa đa tình, Jayden [Cổ Hạ Dương] (Trương Trí Lâm). Jayden có biệt danh là “Captain Cool” vì hành vi kiểu tay chơi của anh ta và đụng độ dữ dội với Diệc Sâm, người có tính cách bảo thủ hơn.

Mặt khác, Holly, thành công trong cuộc thi trở thành phi công, chiếm được trái tim của Jayden. Holly nhìn thấy sự tương đồng giữa Jayden với bạn trai cũ và cuối cùng chấp nhận sự đeo đuổi của anh. Tuy nhiên, Diệc Sâm không đồng ý với Holly và vẫn tiếp tục cách huấn luyện nghiêm khắc của anh. Không may, điều kiện thời tiết xấu gây ra một cuộc khủng hoảng trong chuyến bay mà Diệc Sâm và Holly điều khiển, và cả hai buộc phải hợp sức cùng nhau để có thể hạ cánh an toàn. Sau sự cố này, cả hai nhận ra họ có rất nhiều điểm chung và bắt đầu cảm xúc yêu đương. Cuối cùng, Holly chia tay Jayden để đến với Diệc Sâm, khiến cho Jayden lần đầu nếm mùi trái tim tan vỡ. Jayden nhất quyết giành lại Holly, khiến cô bị kẹt giữa hai nam phi công. 

phim bao la vung troi 2

Em gái của Jayden, Summer [Cổ Hạ Thần] (Hồ Hạnh Nhi), phải lòng Diệc Phong, nhưng anh chàng ngần ngại chấp nhận cô vì cô quá giống vợ quá cố của Diệc Sâm, Zoe. Diệc Phong quyết định theo đuổi Kiều Tổ Tư (Phó Gia Lị), một nữ tiếp viên mà anh gặp ở quán cà phê ở phi trường. Cao Chí Hoành, giờ là phi công phụ, bắt đầu mối quan hệ với Phương Nhuế Gia (Giang Mỹ Nghi) bất chấp cô là cấp trên của anh. Và cuối cùng, một trong những điểm nhấn của loạt phim phần hai sẽ là Jim Jim [Chiêm Tử Lân] (La Trọng Khiêm) và đám cưới hoành tráng của Coco ở Paris, Pháp.

Từ khóa phim gợi ý:

phim bao la vung troi ii tron bo

phim bao la vung troi ii tap cuoi

xem phim bao la vung troi ii tap 3 - 4
phim Bao La Vùng Trời II Kênh SCTV9
Bình luận phim: