Lịch Chiếu Phim Bậc Thầy Trang Điểm

Phim được phát sóng vào Lên sóng từ ngày 17/11/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Bậc Thầy Trang Điểm tập 41-42 cuối xoay quanh câu chuyện về Trần Chân (Đàm Tùng Vận) từ nhỏ tự cho mình là nữ hiệp, cá tính thẳng thắng, là một nhân viên bán đồ trang điểm. Trong một lần tình cờ, gặp được nhân tài kiệt suất trong giới trang điểm là Vương Dực (Trương Đan Phong), mở ra con đường tương lai trong nghề trang điểm. Từng phát lời thề phải tìm được người mẹ thất lạc nhiều năm, Vương Dực sau khi về nước không có tâm đặt vào việc kinh doanh của gia đình, lại vô tình trung bị cuốn vào sự cạnh tranh tình cảm, sự nghiệp cùng em trai cùng cha khác mẹ Vương Tiêu.

bac thay trang diem

Vương Dực giúp đỡ sự nghiệp của Trần Chân ngày càng lớn mạnh, viết nên chuyện tình ấm áp lãng mạn, hai người lâu ngày sinh tình, mà người thầm mến Trần Dung là Tống Tiến, ganh tị với Vương Dực, lợi dụng khúc mắc với Vương Tiêu, lập nhiều cửa ải khó khăn hại người. Vương Dực cuối cùng cũng tìm được mẹ ruột, dưới sự giúp đỡ của bạn gái cũ Tú Minh, bạn tốt kiêm thợ trang điểm nổi tiếng Lôi Tử Phàm và Trần Chân, giải quyết nguy cơ của công ty, đạt được thành công.

phim bac thay trang diem

Vương Tiêu bị sự ghen tị cùng thù hận làm mờ mắt tự đẩy bản thân đến bước đường cùng, được anh trai bao dung bỏ qua. Hôn lễ ấm áp được tổ chức trong giáo đường phong cách cổ xưa, hạnh phúc thuộc về hai người rốt cục được viên mãn.

Từ khóa phim gợi ý:

phim bac thay trang diem tron bo

phim bac thay trang diem tap cuoi

xem phim bac thay trang diem tap 43 - 44
phim Bậc Thầy Trang Điểm Đặc Hóa Sư - Faceoff (2017)
Bình luận phim: