Lịch Chiếu Phim Ba Phù Thủy

Phim được phát sóng vào Lúc 17h15 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ 21/2.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Ba Phù Thủy tập 93 | 94 cuối trên kênh VTV3 phản ánh cuộc sống của ba người phụ nữ kém may mắn trong cuộc sống hôn nhân cũng như những rắc rối trên con đường sự nghiệp. Câu chuyện về mối quan hệ giữa mẹ chồng Ho Doek, chị chồng Se Sil và cô con dâu trẻ trung Dan Byul khiến người xem vô cùng xúc động bởi những vai diễn này đã cho người xem cảm nhận được sự thiệt thòi trong một gia đình không có bàn tay của người đàn ông trụ cột và cũng cho người xem thấy được sức mạnh thật sự phi thường của những người phụ nữ hết sức bình thường.

 ba phu thuy vtv3

Bà Ho Doek có một cuộc sống êm ấm cùng người chồng doanh nhân và hai đứa con như mong ước; cuộc sống của bà bắt đầu thay đổi khi con trai Joon Young quyết định kết hôn với cô gái Dan Byul - người mà bà đã mang về cưu mang kể từ khi còn bé; bà không chấp nhận mối quan hệ này thế nhưng sự cương quyết của đôi trẻ cũng không thể nào giúp bà chiến trắng quyết định cảu con trai; và sau đám cưới không lâu Joon Young qua đời sau khi bị một nhóm côn đồ đánh không thương tiếc. Bà luôn cho rằng Dan Buyl là người mang lại xui xẻo cho gia đình bà. Sau sự việc này thì chồng của bà cũng đòi ly hôn và cô con gái cũng trở về từ Úc cùng cậu con trai của mình sau khi ly dị với người chồng ngoại quốc. Mọi khó khăn bắt đầu dồn dập lên đôi vai của bà.

phim ba phù thủy vtv3

Se Sil được đánh giá là một người phụ nữ vô tư đôi lúc hóa vô tâm khi cô chỉ biết lo cho bản thân mà không nghĩ đến mẹ và em dâu Dan Buyl. Cô có ước mơ trở thành diễn viên và luôn theo đuổi bằng đươc ước mơ của chính mình. Những cố gắng của cô cũng dần được đền đáp sau một thời gian dài cố gắng với những vai diễn cho dù là nhỏ bé nhưng đối với cô nó cũng là một thành công nhất định. 

Về phía Dan Buyl, cô gái xinh xắn đã gạt bỏnõi đau mất chồng sang một bên để cố gắng hết sức locho mẹ chồng mặc dù bà không có thiện cảm với cô. may mắn khi được nhận vào một công ty ẩm thực hàng đầu Hàn Quốc và chính môi trường này cũng mang lại cho cô không ít rắc rối nhưng bên cạn đó là những sự thành công, những cố gắng đấng được ghi nhận.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ba phu thuy tron bo

phim ba phu thuy tap cuoi

xem phim ba phu thuy tap 93 94
phim Ba Phù Thủy Kênh VTV3
Bình luận phim: