Lịch Chiếu Phim Truy Tìm Sự Thật

Phim được phát sóng vào Lúc 22h50 thứ hai, thứ ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 04/09/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Truy Tìm Sự Thật tập 7-8 cuối là một bộ phim về đề tài truyền thông xoay quanh một chương trình điều tra và đính chính các tin tức sai sự thật. Trong phim Kim Joo Hyuk sẽ vào vai một phóng viên, phát thanh viên với hình mẫu lý tưởng, được mọi người tin tưởng và ngưỡng mộ nhưng lại rất nghiêm khắc trong công việc. Chun Woo Hee vào vai cô phóng viên thực tập Lee Yeon Hwa , một người có hoàn cảnh khó khăn, chật vật kiếm sống và tìm kiếm ước mơ và ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Cô luôn mong muốn có một công việc ổn định.

argon 2017

Với sự quản lý và đào tạo khắt khe của Kim Joo Hyuk liệu Lee Yean Hwa có thể vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt công việc của mình, cô sẽ tìm thấy ước mơ và ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Hãy cùng chờ đợi và đón xem để có câu trả lời cho riêng mình. Kim Joo Hyuk (Chịu trách nhiệm) và Chun Woo Hee (The Wailing) sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình mới nhất của tvN, Argon.

phim argon 2017

Argon theo dõi câu chuyện của một nhà báo điều tra về chương trình truyền hình Argon người luôn tìm kiếm sự thật và một phóng viên là một nhân viên hợp đồng cố gắng để có được thuê toàn thời gian khi cô ấy được chuyển giao cho đội ngũ của Argon.

Từ khóa phim gợi ý:

phim argon 2017 tron bo

phim argon 2017 tap cuoi

xem phim argon 2017 tap 7 - 8
phim Truy Tìm Sự Thật Argon 2017
Bình luận phim: