Nội dung phim:

Xem Phim Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ tập14 cuối xoay quanh câu chuyện cuộc sống bị tráo đổi của cô bé có cái tên vô cùng ý nghĩa Ánh Dương - Tawan thế nhưng cuộc đời của cô từ bé đến lớn toàn phải chịu đừng những điều không mấy tốt đẹp; cuộc sống của cô gái gặp khó khăn khi những người bên cạnh luôn tìm cách xa lánh cô bởi những lý do không đâu vào đâu và cô cũng không thể hiểu rõ được việc này. Cho đến khi cảm thấy bất lực vì cuộc sống rối ren cô gái đã quyết định đổi tên Ánh Dương thành một cái tên mưới có ý nghĩa là Hạnh Phúc với mong muốn có được cuộc sống vui vẻ hơn.

anh hoang hon ruc ro

Vốn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nghề chài lưới không mấy khá giả thế nhưng thân thế thật của cô phải khiến người khác hay chính người mà cô gọi là cha và mẹ phải ngạc nhiên bởi một sự tráo đổi diễn ra vào cái ngày mà cô cất tiếng khóc chào đời. Vì những sự toan tính của người lớn, vì muốn chiếm lĩnh được toàn bộ tài sản của một gia đình giàu có mà họ đành lòng tráo đổi thân phận của hai đứa trẻ vô tội.

phim anh hoang hon ruc ro

Cuộc sống của Ánh Dương liệu có thay đổi theo chiều hướng tốt sau khi đổi họ tên của mình? Liệu cô có tìm ra sự thật cho thân phận và cuộc đời của mình hay không? Các bạn cùng đón xem phim để hiểu chi tiết nhé.

Từ khóa phim gợi ý:

phim anh hoang hon ruc ro tron bo

phim anh hoang hon ruc ro tap cuoi

xem phim anh hoang hon ruc ro tap 13 - 14
phim Ánh Hoàng Hôn Rực Rỡ Tawan Tor Saeng
Bình luận phim: