Nội dung phim:

Xem Phim Ẩn Số Quintana tập 81 | Kênh SCTV phim an so quintana tap 82 cuoi kể về câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt và nhiều bi kịch của đôi trai tài gái sắc thuộc hai dòng dõi hoàn toàn trái ngược nhau; bộ phim cũng khéo léo gửi gắm người xem những thông điệp nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa về cuộc sống đáng quý xoay quanh những vấn đề về tình yêu - hôn nhân, sự sắp đặt của gia đình và những gì gọi là môn đăng hộ đối hoàn toàn không bao giờ hiện hữu trong những con người mang trong mình sự chân thật trong cuộc sống và tình yêu. 

an so quintana

Ẩn Số Quintana xoay quanh cuộc sống của dòng tộc danh giá Quintana với cậu con trai trưởng tộc Manolo đã vô tình nảy sinh tình cảm với cô gái xinh đẹo và tốt bụng Lumen là con gái của một nông dân nghèo thuộc tầng lớp bần nông thế nhưng cuộc tình của họ đã bị phản đối ngay khi vừa mới chớm nở bởi với cha của Lumen là ông Manolo ra sức ngăn cản bởi với ông tình yêu không thể chấp nhận sự khập khiễng gia thế như vậy. Cuộc tình vụng trộm của đôi trẻ dẫn đến một kết cục đáng buồn là Lumen đã có thai nhưng cả hai đều phải chia lìa vì sự ngăn cấm của gia đình.

Sau khi bị ngăn cấm từ gia đình Robert, Lumen đã chuyển đến sống cùng với người chị họ cũng đang mang thai một bé gái. Trong khi đó, ở nhà Robert đã bị ép kết hôn với Stella là con gái của một dòng tộc đanh giá khác. Dưới sức ép của người cha, Robert đành chấp nhận cuộc hôn nhân đã được sắp đặt này. Sau khi biết được mình có một người cháu khác, bố của Robert đã sai người bắt cóc đứa cháu nhưng lại bắt nhầm con gái của người chị họ thay vì con trai của Lumen.

Từ khóa phim gợi ý:

phim an so quintana tron bo

phim an so quintana tap cuoi

xem phim an so quintana tap 82
phim Ẩn Số Quintana Kênh SCTV
Bình luận phim: