Nội dung phim:

Phim Âm Thanh Tội Phạm Phần 2 | Voice 2 tron bo vietsub thuyet minh thuộc thể loại hình sự pha yếu tố giả tưởng khi để các nhân vật ở quá khứ và hiện tại liên lạc với nhau thông qua một chiếc điện đàm bí ẩn, xoay quanh những cảnh sát thuộc Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp, sử dụng thông tin từ những cuộc gọi tới đầu số 112 để xác định vị trí của nạn nhân và tội phạm gây án. Hai nhân vật chính của Voice là Moo Jin Hyuk (Jang Hyuk) và Kang Kwon Joo (Lee Ha Na), vừa đủ một nam một nữ nhưng tất nhiên, chẳng có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ trở thành một cặp đôi yêu nhau mùi mẫn trong bộ phim hình sự này cả.Moo Jin Hyuk là một cảnh sát có tiếng, song một biến cố xảy ra cách đây 3 năm đã làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của anh ta, biến anh ta trở thành một gã đàn ông nóng tính, nhạy cảm và đôi chút lôi thôi. 3 năm trước, người vợ của Moo Jin Hyuk bị một kẻ lạ mặt tấn công sau khi cưỡng hiếp không thành.

am thanh toi pham phan 2

Trong lúc hoảng loạn chạy trốn, cô ta đã gọi điện cho đầu số khẩn cấp 112 để tìm kiếm sự giúp đỡ. Thế nhưng, trước khi cảnh sát kịp tìm ra vị trí của cô hiện tại, người phụ nữ xấu số đã bị giết chết tại chỗ sau 30 phát đánh vào đầu bằng một quả tạ của tên biến thái, khuôn mặt biến dạng hoàn toàn.Đau đớn trước cái chết của vợ, Moo Jin Hyuk càng trở nên giận dữ sau khi Kang Kwon Joo, nhân chứng duy nhất của vụ án, người đã nhận cuộc gọi của vợ Moo Jin Hyuk và lắng nghe tất cả những âm thanh kinh sợ nhất đêm đó, đã bất ngờ phủ nhận cáo buộc tên côn đồ Go Dong Chul (Seo Ho Chul) chính là kẻ sát nhân.

phim am thanh toi pham phan 2

Bằng những gì mình nghe được, cô ta khẳng định giọng nói của Go Dong Chul và hung thủ thực sự là không giống nhau. Kang Kwon Joo tin rằng, kẻ đã gây nên cái chết cho người phụ nữ và kẻ đã giết hại người cha cảnh sát của cô ít lâu sau đó chính là một người. Thế nhưng, đoạn ghi âm trong vụ án thứ hai đã bị tuyên bố không tồn tại, và Kang Kwon Joo trở thành kẻ nói dối trong mắt Moo Jin Hyuk.Vụ án khép lại cùng sự biến mất của Go Dong Chul, còn Kang Kwon Joo thì lên đường sang Mỹ du học trước những con mắt nghi ngờ của nhiều người.

Từ khóa phim gợi ý:

phim am thanh toi pham phan 2 tron bo

phim am thanh toi pham phan 2 tap cuoi

xem phim am thanh toi pham phan 2 tap
phim Âm Thanh Tội Phạm Phần 2 Voice 2
Bình luận phim: