Lịch Chiếu Phim Ải Mỹ Nhân THVL1

Phim được phát sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 20/08/2016.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Xem phim Ải Mỹ Nhân tap 35 | Kênh THVL1 phim ai my nhan tap 36 cuối trọn bộ phim cổ trang xen lẫn tâm lý tình cảm gia đình địa chủ thời xưa với tam thê tứ thiếp, đó là Hậu Sanh là con trai thứ của nhà hội đồng Thanh giàu có và quyền lực nhất vùng Cù Lao. Khán giả xem phim sẽ rất thích thú với những cảnh tình éo le, nhiều gút mắc rắc rối, mâu thuẫn, yêu, ghét, hận thù… Bối cảnh xã hội phong kiến những năm đầu thế kỷ 20 cùng hệ quả nặng nề của chế độ đa thê sẽ là mảnh đất màu mỡ để các diễn viên bộc lộ năng lực diễn xuất của chính mình.

ai my nhan

Hậu Sanh được ông Thanh (Thanh Điền) cưới cho người vợ đầu là Lụa (Thúy Diễm), cô gái có tính tình chanh chua, nói nhiều và bộc trực. Vốn xuất thân nghèo khó và mồ côi cha, Lụa làm nghề bán cá ở chợ để nuôi sống gia đình. Ban đầu, Lụa chấp nhận lấy Hậu Sanh để có tiền chữ bệnh cho mẹ già, nên cô luôn coi anh là người chồng hờ. Lụa cũng hay gây sự với Hậu Sanh do bức xúc chuyện anh khù khờ và tốt bụng vô cớ với bất kì ai.

phim ai my nhan

Đến 1 hôm có buổi tiệc quan trọng ,Hậu Sanh vì chút lơ là mà uống quá chén đã đi vào nhầm phòng của Mai .Vì Hậu Sanh là 1 chàng trai tốt ,không muốn Mai bị người ta chê cười ,và danh tiết của cô sẽ mất .Hậu Sanh đành chấp nhận cưới Mai về làm Thiếp.Dù không có tình cảm nhưng Hậu Sanh có trách nhiệm với những gì đã sảy ra .Chuyện không hề đơn giản chỉ vậy ,Mai biết Hậu Sanh không có tình cảm với mình ,nên luôn tìm cách hãm hại Lụa. Liệu rằng sau bao nhiêu sóng gió, họ có thật sự hạnh phúc bên nhau? Đón xem Ải Mỹ Nhân vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 20/08/2016.

Từ khóa phim gợi ý:

phim ai my nhan thvl1 tron bo

phim ai my nhan thvl1 tap cuoi

xem phim ai my nhan thvl1 tap 35
phim Ải Mỹ Nhân THVL1 Việt Nam Trọn bộ
Bình luận phim: