Lịch Chiếu Phim Gương Mặt Lạ Lẫm

Phim được phát sóng vào Dự kiến lên sóng từ ngày 25/9/2017.. Mời các bạn đón xem.

Nội dung phim:

Phim Gương Mặt Lạ Lẫm tập 10-11 cuối xoay quanh nhân vật Si Kyung  – một cậu học sinh chuyển từ thành phố về học tập tại một trường học ở vùng ngoại ô. Suốt quãng thời gian ở đây, Si Kyung đã học hỏi được rất nhiều điều về ý nghĩa thực sự của cuộc sống và tình yêu với những trải nghiệm thú vị mà trước đây cậu chưa bao giờ biết đến. Kai của EXO sẽ đóng vai Sikyung, một đứa trẻ nghiện game nặng. Dấu khóa nhạc phía sau cậu ấy tượng trưng cho số mệnh mới đang chờ đón khi cậu ấy bị chuyển tới một trường học lạ lẫm ở nông thôn do trước đó không chịu học hành, giả mạo điểm số, lừa gạt mẹ và đắm chìm trong các trò chơi điện tử.

adante

Kim Jinkyung vào vai Kim Bom huyền bí, người đã thu hút sự chú ý của Sikyung. Mặc dù trong tấm áp phích, cô ấy đang nở nụ cười rạng rỡ, ở đâu đó bên trong cô ấy là nỗi niềm cô đơn sâu kín. Dấu móc kép phía sau cô bé đại diện cho cuộc sống của kiểu người ngoài cuộc của trường học, sống một cuộc sống bí mật cô đơn. Baek Chul Min sẽ đóng vai Garam, một học sinh gương mẫu sở hữu nụ cười trưởng thành ngọt ngào.

phim adante

Mặc dù ở bên ngoài cậu ấy là lớp trưởng nghiêm khắc và thẳng thắn, song thực tế cậu ấy lo lắng cho Sikyung rất nhiều. Nốt móc đơn đằng sau cậu ấy thể hiện vai trò của cậu ấy là ở vị trí lãnh đạo ẩn mình trong bộ phim.

Từ khóa phim gợi ý:

phim adante tron bo

phim adante tap cuoi

xem phim adante tap 11 - 12
phim Gương Mặt Lạ Lẫm Adante 2017
Bình luận phim: